5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

weha entertainment

BOOM MAX – Đội ngũ phát triển Game đầy tâm huyết

1 - HỌ LÀ AI?

Đây là một bức ảnh được “rò rỉ” từ phòng quản trị và Game design của BOOM MAX. Đây như là bộ phận đầu não, gồm 8 nhân sự cốt lõi lên toàn bộ kế hoạch, lối đi của sản phẩm cũng như toàn bộ dự án. 

Ngoài ra còn có phòng 3D, phòng lập trình (Dev), Testing, Phòng Marketing v.v.. khá nhiều bộ phận để tạo ra một sản phẩm game online.

Với BoomMax, chúng tôi hoàn toàn tự chủ mọi khâu, mọi giai đoạn của toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và vận hành.

2 - TỔNG QUAN VỀ ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN - WEHA ENT
Đơn vị chủ quản: WEHA ENTERTAINMENT (WEHA ENT)
WEHA ENT là một đơn vị trong WEHA GROUP được thành lập từ 2017 bởi Founder Đình Thái, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, lấy tử tế, công nghệ và nỗ lực lao động làm giá trị cốt lõi. Chi tiết tại đây!
3 - CÔNG NGHỆ LÀ THẾ MẠNH CỦA WEHA ENT

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đa ngành lấy công nghệ, trí tuệ làm giá trị cốt lõi, thì việc sản xuất một tựa Game Online chính là một thử thách để chúng tôi tiến bộ

Với một lĩnh vực hoàn toàn mới như Game thì tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi tin rằng dù là ở trong bất kỳ mảng nào, nếu đã liên quan đến công nghệ thì đây đều là thế mạnh của tập thể WEHA. Mội tập thể gồm Team Game Designer, Dev, Art, Marketing và một vị trí vô cùng quan trọng là vị trí R&D (Chuyên nghiên cứu và phát triển), thì tôi càng tin tưởng đây sẽ là một dự án Game thàng công và tạo được tiếng vang lớn đến cộng đồng Game thủ cả nước!
                                                                              “Chia sẻ từ Leader BOOM MAX”

Như vậy là chúng ta đã có câu trả lời cho “họ là ai” rồi phải không nào? Tuy rằng từng người trong đó không được tiết lộ nhưng với mô tả từ Leader BOOM MAX thì cũng đã hình dung được sơ lược về đội ngũ phát triển Game

Hành trình phát triển đã chuẩn bị đến những giai đoạn cuối cùng. Hi vọng đây sẽ là một tựa Game đáng mong chờ trong thời gian sắp tới. Cùng đón chờ tựa Game này nhé! – Dự kiến ra mắt Quý IV/2022

 

“Logo nhận diện Game BOOM MAX”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.