5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

WEHA TECH

BOOM MAX: Thử thách và cơ hội

THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI NÀO CHO BOOM MAX

Lúc mới bắt đầu triển khai dự án BOOM MAX, đã có rất nhiều thứ cản trở quá trình sản xuất. Từ việc chưa có kinh nghiệm trong phần mềm, đồ họa, 3D, thiết kế, Game… Đến khi hoàn thiện một tựa Game là điều vô cùng khó. Mặc dù cho đến giờ tựa Game vẫn chưa được phát hành nhưng đã đi vào giai đoạn sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Vậy đây sẽ là cơ hội hay thử thách để đội ngũ phát triển hơn?

BOOM MAX sẵn sàng chấp nhận thử thách

  1. Công nghệ là thế mạnh của WEHA và Game cũng không phải là ngoại lệ. Với năng lực và sự cố gắng nỗ lực từng ngày thì đây hoàn toàn là dự án Game mà WEHA có thể chinh phục được
  2. Mưu cầu trí tuệ, mong muốn và khao khát mở rộng trí tuệ nên WEHA đã triển khai dự án Game để có thêm kinh nghiệm dù trước đây chưa từng sản xuất Game
Liệu đây có phải là một nước đi táo bạo?
Câu hỏi này cần rất nhiều thời gian để trả lời vì hiện tại tựa Game đang trong giai đoạn sản xuất và sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên phải cần thêm thời gian từ lúc phát hành để đo lường và xác định chính xác mức độ thành công của dự án! Cùng đón chờ tựa Game Online này nhé!

 

Mọi thông tin về dự án đều được cập nhật liên tục tại Wedsite WEHA

“Hình ảnh Demo Website BOOM MAX”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.