5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

weha entertainment

Demo cốt truyện, tạo hình nhân vật và một số map của game Boom Max

Tổng quan BOOM MAX
Boom Meta là một game đặt boom 3D chiến thuật – đa nền tảng

Thể loại game: MMORPG
—————————–
Vào năm 2200 ở tương lai, trái đất lúc này đã kiệt sức, cạn kiệt tài nguyên, chiến tranh hạt nhân, môi trường ô nhiễm. Dân số tăng chóng mặt, còn mặt đất sinh sống thì hữu hạn … Nhưng may mắn thay ở thời kì này du hành vũ trụ đã trở nên tiện lợi, đơn giản nhờ ngành công nghiệp vũ trụ đã lên 1 tầm cao mới.

Thời điểm này, Nhân loại chính thức cần đưa ra quyết định sống còn: Phải di cư sang hành tinh mới, xây dựng sự sống mới.
Trước đó con người đã tìm ra một vài hành tinh có các yếu tố đảm bảo cho sự sống tương đồng trái đất, lúc này là chiến dịch WEHA ra đời, một chiến dịch di cư vào vũ trụ lớn nhất lịch sử nhân loại thông qua hàng nghìn phi thuyền không gian.
Trong số các phi thuyền đó, có phi thuyền của những đứa trẻ tinh nghịch, bản lĩnh bao gồm : Chôm Chôm, Bé Bự, Ngáo Ngơ, Bướng Bỉnh, Điềm Đạm.
Trong quá di chuyển, Chôm Chôm với bản tính hiếu động cùng bản lĩnh của mình. Chôm Chôm đã đề xuất với những người bạn về việc rời khỏi phi hành đoàn và tự khám phá hành tinh mới.

Một thế giới đa vũ trụ đầy bí hiểm chờ đón lũ trẻ, chúng không chỉ có một mình, ở vũ trụ này có một thế lực độc tài: THORN kẻ xâm chiếm và hút sạch các tài nguyên, sự sống nơi vũ trụ, chúng đi đến đâu, sau đó là sự hoang tàn và chết chóc ở lại.

Hành tinh: RUBY hoang tàn
Trong quá trình hạ cánh, Phi Thuyền bị va chạm và làm rò rỉ năng lượng.
May thay máy dò đã tìm được tín hiệu về nguồn năng lượng ở sâu trong khu rừng Team đáp xuống một cánh đồng hoa ở Ruby. Thích thú ngắm nhìn nhưng ko hề hay biết xung quanh đây đang có nhiều quái vật dòm ngó mình.
Khi phi thuyền đáp xuống cánh đồng, lũ trẻ thích thú ngắm nhìn, vừa đi vừa đàm thoại.

Lúc này có quái vật hoa xuất hiện
Quá trình đánh đuổi quái vật Hoa khiến team vô tình tiến sâu vào khu rừng làm kinh động đến quái vật thân cây
Quái vật Hoa, Quái vật dạng cây, Quái vật đá vụn, Quái vật Xà Đằng/Rắn dây leo, Quái vật Cành Cây nhảy nhót.
Sau khi vượt qua mọi thử thách, Ruby chính là căn cứ cho lũ trẻ WEHA team, chúng bắt đầu xây dựng lại từ đống đổ nát.

Hành tinh Amber: Hành tinh công nghệ nhất vũ trụ Boom Meta, nơi đây những đứa trẻ phát hiện ra nhiều công nghệ mới, không gian mới: Thành phố trung tâm, đấu trường thú và tìm lại được người bạn Ngáo Ngơ đi cùng một chú robot NORI.
Hành tinh Crystal:
Lịch sử hình thành: Để lẩn trốn sự truy lùng của Thorn, người dân nơi đây đã cải trang thành Thỏ để lẩn trốn vào Vương quốc thỏ.
Hành trình của WEHA team là xây dựng lại được thế giới mới, tìm lại được những con người thất lạc, hàng ngày lên phi thuyền để đi khai phá những hành tinh mới, có thể phải gặp và chiến đấu với những con quái vật vũ trụ hoặc binh đoàn Thorn.

Hoạt động hàng ngày của WEHA Team đó là: Luyện tập thể lực, thi đấu với nhau để tăng thể lực tại Đấu trường ARENA tại RUBY, cũng như phải vào các khu mỏ ở các hành tinh đã khai phá được khai thác một thứ kim loại quan trọng bậc nhất đó là TITAN.

Tuyến nhân vật 6 hero đầu tiên của Boom Max

  1. Chôm Chôm ( Brian ) :

2. Điềm đạm ( Gavin ) :

3. Ngáo Ngơ ( Tony ) :

4. Bé Bự ( Tubby ) :

5. Bướng Bỉnh ( Daisy ) :

6. Lung Linh ( Alice ) :

+) MỘT VÀI GIAO DIỆN HỆ THỐNG :

  • Bố cục màn hình phòng chờ game – Deskop ( PC/Laptop)

  • Bố cục màn hình trong game – Deskop ( PC/Laptop)

Bố cục màn hình trong game – (Mobile)

  • Bố cục sảnh chính – Deskop ( PC/Laptop)

+) MỘT VÀI GIAO DIỆN BẢN ĐỒ TRONG TRẬN ĐẤU

  • Hành tinh Eternal Energy

  • Giao thông

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.