5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

WEHA FUTURE

Ken – Cậu bé bản lĩnh và người bố yêu thương tại WEHA Future

Điều đặc biệt nhất tại WEHA Future có lẽ là lý do được thành lập.
Một trong các founder là phụ huynh có con bị tổn thương não – cậu bé đó là: Ken, cũng là một bệnh nhi có thể trạng vô cùng nặng nề.

Không ai có thể thấu cảm được phụ huynh bởi người đã là họ, hiểu cảm giác cõng con chạy chữa khắp nơi, rồi thất vọng khi nhiều tháng trời không thấy tiến bộ …

..Có ngầm hứa với cậu .. có thể 1 ngày bố sẽ tạo dựng một trung tâm điều trị, chỉn chu nhất có thể như cách bố muốn sau nhiều ngày tháng cõng con tìm nơi chữa chạy khắp đất HN này.


Vài tháng trước đây điều đó đã trở thành hiện thực, không chỉ với cu cậu, WEHA Future còn đang đem lại tương lai mới cho nhiều gia đình, bé nhi ngoài kia.

Trong tương lai gần khi mọi thứ ổn định, đây sẽ là một lĩnh vực phi lợi nhuận, nhân văn.

Tri ân đội ngũ bác sĩ, ktv WEHA future suốt tgian vừa qua đã giúp Ken dần đứng dậy bằng đôi chân của mình..
_____________________________

WEHA Future – Tương lai mới, hạnh phúc mới !
▸ Hotline: 093.464.9989
▸ TikTok: Link tại đây
▸ Fanpage: Link Tại đây
▸ Youtube: Link tại đây

 

Frame-11-10

Comments (3)

 1. bcd coin grafik
  05/03/2023

  Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

 2. 20bet
  02/10/2023

  Your article gave me a lot of inspiration, I hope you can explain your point of view in more detail, because I have some doubts, thank you. 20bet

 3. 20bet
  10/10/2023

  I am currently writing a paper that is very related to your content. I read your article and I have some questions. I would like to ask you. Can you answer me? I’ll keep an eye out for your reply. 20bet

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.