5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

LEGO Platform chuyển đổi số giản đơn cho mọi người.

Không chỉ là phần mềm đơn thuần, LEGO là chìa khóa công nghệ cho cá nhân, tổ chức có thể tự tạo ra hệ thống chuyển đổi số mà không yêu cầu kỹ năng công nghệ.

1. Quản trị thông tin tập trung

Thông tin là tài sản quan trọng bậc nhất ở thời đại số, LEGO giúp giải quyết các nỗi đau về phân mảnh thông tin, lưu trữ thiếu tập trung, khoa học

2. Quản trị công việc tập trung

Với LEGO bạn có thể số hóa và quản trị mọi hoạt động vận hành: Từ dự án, phòng ban, chỉ từ 5 phút cho một nghiệp vụ.

Khu vực thư viện quản trị mẫu là kho trí tuệ cần thiết để bạn tham khảo và tái sử dụng.

Thư viện template mẫu

Đội ngũ chuyên gia doanh nghiệp đã tạo ra sẵn rất nhiều các mẫu Lego quản trị, ngày một phong phú hơn, chúng như hồn của Lego – nơi bạn có thể dễ dàng tái sử dụng kho tri thức của các chuyên gia.

Tính linh hoạt

Thay đổi trong quá trình vận hành là quy luật tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại trong nền kinh tế thay đổi liên tục, đây cũng là nhược điểm của rất nhiều công cụ trên thị trường. Không thể tùy biến cho từng khách hàng đầu cuối. Với LEGO, bạn có thể tùy biến để thỏa mãn bài toán quản trị thực tế của mình.

3. Báo cáo sức khỏe tập trung

Với tính hăng HOME DATA, tất cả dữ liệu từ mọi phần mềm đơn lẻ thiết yếu khác: Phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng v.v.. sẽ đồng bộ tự động vào một nền tảng HOME DATA duy nhất

Giá trị cốt lõi của LEGO

Đích đến cuối cùng của LEGO là : đơn giản, nhanh chóng và thực dụng cho chuyển đổi số và quản trị.

01.
ĐƠN GIẢN

Người dùng chỉ cần kéo thả, cấu hình đơn giản với 30 phút làm quen, sau đó chủ động sáng tạo ra các công cụ, phần mềm quản lý cho riêng mình.

02.
NHANH CHÓNG

Kho thư viện số mẫu và khả năng tùy biến không phải lập trình ( No-Code ) chỉ mất từ 5 phút đã có một ứng dụng quản trị phù hợp.

03.
THỰC DỤNG

LEGO được xây dựng và phát triển bởi chính những người đã KD, Quản trị Doanh nghiệp, nên chúng tôi biết điều gì là cần thiết, điều gì không.