5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

WEHA TECH

Phần mềm quản lý nhân sự | Chinh phục mục tiêu – Đánh thức hiệu quả

Trải qua hơn một tháng kể từ khi triển khai, dự án phần mềm quản lý nhân sự của WEHA TECH đã có những tiến triển tích cực.
1. Tiến Độ Dự Án: Gần Hoàn Thiện Thiết Kế và Chuẩn Bị Cho Giai Đoạn Code
Dự án đã gần hoàn thành giai đoạn thiết kế chính và hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn mã nguồn phần mềm. Sự hòa nhập giữa hai giai đoạn này đảm bảo cho tiến độ của dự án được triển khai đúng với lộ trình (một điểm sáng của dự án).
2. Đích Đến: Tối Ưu Quản Lý Nhân Sự – Giảm Thiểu Chi Phí Vận Hành
Mục tiêu chính của phần mềm là tối ưu hóa quản lý nhân sự, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc. Giúp cho CEO đỡ mất thời gian và nhân viên cũng sẽ không phải lách cách khi triển khai.
3. Hệ Thống Hóa – Nền Tảng Cho Sự Phát Triển Tương Lai
Với việc phân tầng dữ liệu và lưu trữ có hệ thống của từng cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp sẽ là bước tiến lớn thay đổi cách vận hành. Và trong giai đoạn kế tiếp, công nghệ sẽ là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển trong tương lai
WEHA TECH tin rằng sự đổi mới này sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tiến triển của dự án trong thời gian kế tiếp

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.