5+ năm kinh nghiệm trong Công nghệ, kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm giá trị, để cộng hưởng giá trị.

Portfolio

Info

WEHA Building, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

info@wehagroup.com

0933.64.0000

WEHA GROUP

Một ngày làm việc tại WEHA có gì vui?

LỊCH LÀM VIỆC MỘT NGÀY

Buổi sáng: Cuộc chiến thang máy!
Xỏ xỏ đôi giầy, chuẩn bị quần áo sau đó lên xe và đi đến công ty. Nếu nhanh thì 15p còn nhà ở xa và đường tắc hơn thì khoảng 30p. Đây thường là giờ cao điểm trong ngày và thang máy cũng không ngoại lệ. Thời gian vào làm việc là 7h30 nhưng nếu đến lúc 7h25 thì bạn sẽ phải đi qua thang máy trước rồi mới đến văn phòng. Lúc này mọi người sẽ chen nhau và đôi khi chỉ là cách nhau vài giây thôi nhưng người đi trước thì không sao còn người đi sau lại tính đi muộn. Bởi vậy mới nói buổi sáng sẽ là cuộc chiến với thang máy

Buổi chiều: Oder trà sữa nào!
Thèm đồ ngọt quá! Có cái gì ăn không nhỉ? Sao trưa ăn no rồi mà cảm giác cứ thấy đói đói sao ý nhỉ?,… một loạt câu hỏi hiện ra trong đầu và cả công ty bắt đầu hô hào nhau Oder đồ ăn.
– Hôm nay ăn chè nhé?
– Không đâu, béo lắm rồi ăn gì đó nhẹ hơn đi
– Thế ăn sữa chua mít nhé!
– Không được món đó cũng nhiều đường lắm!
Sau 7749 lần chọn đồ thì cuối cùng trà sữa vẫn là lựa chọn bền vững nhất!

Buổi tối: Chạy deadline thôi!
Sau một ngày chiến đấu với đống đồ ăn và công việc thì buổi tối là thời điểm mà mọi người tăng tốc chạy. Lúc này công việc sẽ bị dồn lại và đôi khi phải thức đêm để hoàn thành tiến độ công việc. Nhiều khi không xong nên còn phải dậy sớm hoặc tranh thủ chút thời gian nghỉ trưa để làm nốt việc.

Đó là tổng quan một ngày làm việc tại WEHA. 

163575794_934950427259209_4262500707731417986_n

“Hình ảnh văn phòng làm việc tại WEHA”

Nói vui vậy thôi chứ tính chất công việc tại WEHA cũng rất khắt khe. Đòi hỏi một nhân sự cần phải có đầy đủ yếu tố: Sự tử tế, cẩn thận, chỉn chu, chi tiết trong công việc. Vì thế những lúc vui vẻ thì sẽ vui hết mình nhưng khi đã bắt tay vào làm thì phải thực sự nghiêm túc và tập trung. Dành toàn bộ thời gian và sức lực cho công việc, không để những thứ khác xung quanh làm ảnh hưởng đến công việc! Đó là sự tập trung tuyệt đối cho công việc. Mọi thành viên trong công ty đều được thấm nhuần tư tưởng này của ban lãnh đạo!

Với WEHA, sứ mệnh là cộng hưởng trí tuệ, công nghệ và yêu thương để tạo ra các sản phẩm giá trị. Mà muốn làm được điều đó thì chính mỗi thành viên trong công ty đều phải là những con người tử tế và biết yêu thương.

Hiện tại WEHA cũng đang tuyển nhân sự và muốn, nếu muốn trải nghiệm môi trường làm việc thì có thể bấm vào đây để ứng tuyển. 

– WEHA GROUP –

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.